Trailer

[Hướng Dẫn] Chăm Săn Báu Mau Nâng Lực Chiến

Trong Vương Thần Mobile, tính năng Săn Báu là một trong những tính năng giúp cho người chơi có thể thu thập các phần thưởng giá trị và nguyên liệu nhằm làm tăng đáng kể về lực chiến. Điều này rất có lợi cho các Dũng Sĩ trong cuộc đua Top Chiến Lực đang diễn ra ngày một gay cấn.

Trong Săn Báu có những kênh khác nhau, tương ứng với từng kênh sẽ là các Boss khác nhau và từ đó dẫn đến các vật phẩm nhận và nguyên liệu nhận được để tăng cấp nhân vật cũng khác nhau.

♦ Hệ thống kênh gồm: Boss Trang Bị, Thế Giới, Vip, Hộ Vệ, Viễn Cổ.

♦ Boss Trang Bị: Đa số dùng để nhận Trang Bị Tím,Phụ bản Trang Bị Tinh Anh có thể nhận Trang Bị Vàng, ngoài ra Phụ Bản Tinh Anh và Phụ Bản Nhóm có thể nhận được Trang Bị Cam và Tinh Hoa Trang Sức Đỏ, Phụ Bản Nhóm thì chỉ có người có sát thương cao nhất mới nhận thưởng được.

♦ Boss Thế Giới: Đây là dạng Boss chung cho tất cả người chơi và nhận thưởng. Kênh này không giới hạn lượt tham gia nhưng mỗi ngày chỉ được nhận thưởng tối đa 8 lần. Khi Boss bị diệt thì tất cả những người chơi có mặt trong map mới được thưởng.

♦ Boss VIP: Đòi hỏi người chơi phải đạt được VIP 5 mới khiêu chiến được. Số lần vào Khiêu chiến cũng sẽ khác nhau theo cấp VIP, ví dụ: VIP 5 vào 1 tầng , VIP 10 vào 2 tầng...các tầng vào càng cao thì thưởng càng lớn.

♦ Boss Hộ Vệ: Kênh này có giới hạn số lượt khiêu chiến mỗi ngày, số lượt làm mới sẽ diễn ra vào 0giờ mỗi ngày. Chỉ có người chơi đầu tiên gây sát thương cho Boss mới được nhận thưởng.

♦ Boss Viễn Cổ: Thứ tự các tầng 1,2,3 thì sẽ tương ứng với cấp nhân vật sẽ là 200, 280, 350 mới vào được. Số tầng càng cao tương ứng với độ khó càng tăng. Mỗi ngày từ 08h30 và cách nhau mỗi 2 giờ thì kênh sẽ tự làm mới.

----------------------------------------------------

Vương Thần Mobile – Game Nhập Vai Thần Thoại Châu Âu SIÊU HOT

Nạp Thẻ: https://nap.sohagame.vn/vuongthan

Fanpage: https://www.facebook.com/vuongthanmobile

Group: https://www.facebook.com/groups/vuongthanmobile

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn

Game SG140