Trailer

[Hướng Dẫn] Chuyển Đổi Đăng Nhập Từ Facebook Sang Email

Xin chào các Dũng sĩ,

Hiện tại để thuận tiện cho việc đăng nhập và chơi game một cách mượt mà và thoải mái nhất. Nên BQT xin phép được hướng dẫn phương pháp để các bạn có thể đăng nhập vào game bằng tài khoản đã đăng nhập bằng Facebook trước đó.

♦ Bước 1: Vào trang taikhoan.sohagame.vn phần đăng nhập chọn Quên Mật Khẩu

♦ Bước 2: Vui lòng điền email hoặc số điện thoại đã liên kết với facebook của bạn đang dùng để đăng nhập game và nhập mã Capcha.

♦ Bước 3: Truy cập vào hòm mail, bạn sẽ nhận được email xác thực. Nếu không thấy trong hộp thư đến các Dũng Sĩ chú ý kiểm tra spam. Đối với Số Điện Thoại mã xác thực sẽ được gửi về tin nhắn điện thoại cho Dũng Sĩ.

Sau đó sao chép mã xác thực và quay lại trang để nhập mã xác thực.

♦ Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị lên và mời bạn nhập mật khẩu để đăng nhập. Dũng sĩ nhập mật khẩu mới để có thể dùng để đăng nhập.

Sau đó bạn dùng Email hoặc số điện thoại đã liên kết facebook và mật khẩu mới để đăng nhập vào game đúng với tài khoản cũ của mình nhé.

Nếu trường hợp bạn gặp lỗi khi liên kết tài khoản facebook sang tài khoản Soha vui lòng liên hệ CSKH theo số 19006639 / Hỗ trợ quốc tế: (+84) 24-73-09 5555 (ext 950) hoặc gửi mail về hotrogame@sohagame.vn

Chúc các dũng sĩ thành công.

----------------------------------------------------

Vương Thần Mobile – Game Nhập Vai Thần Thoại Châu Âu SIÊU HOT

Nạp Thẻ: https://nap.sohagame.vn/vuongthan

Fanpage: https://www.facebook.com/vuongthanmobile

Group: https://www.facebook.com/groups/vuongthanmobile

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn

Game SG140