Trailer

[Tính Năng] Kết Hôn

Các Dũng Sĩ thân mến,

Trong quá trình tham gia Vương Thần Mobile rộng lớn, việc tìm được đối tượng yêu thương, cùng thấu hiểu, sẻ chia và sánh vai vượt qua những thử thách cam go luôn là điều các Dũng Sĩ mong mỏi. Với tính năng Kết hôn, các Dũng Sĩ sẽ dễ dàng tìm được ý trung nhân không chỉ tâm đầu ý hợp mà còn tài sắc vẹn toàn, cùng nhau song hành trên con đường khám phá những vùng đất mới.

♦ Tại giao diện màn hình chọn → Kết Hôn để vào giao diện tính năng.

♦ Để có thể tiến hành kết hôn trước tiên các Dũng Sĩ cần tìm được người thương, sau đó có thể đến Shop chọn mua Nhẫn Cưới (Shop KC Khóa).

♦ Sau khi mua nhẫn cưới các Dũng Sĩ có thể tiến hành cầu hôn bằng cách đến chỗ NPC chỉ định ở Chủ Thành trò chuyện sẽ xuất hiện Tượng Cầu Hôn và Quan Hệ là có thể cầu hôn người thương, đối tượng cầu hôn phải là bạn bè của các Dũng Sĩ, đồng thời hai bên đều phải online cùng lúc.

♦ Thời Trang cũng là vật quan trọng trong lễ cưới nếu dùng Nhẫn KC Vĩnh Hằng trị giá 1314 KC để cầu hôn, sau khi thành công vợ chồng có thể nhận 1 Bộ Thời Trang vĩnh viễn. Nếu dùng Nhẫn Bạch Kim trị giá 520 KC để cầu hôn, sau khi thành công vợ chồng có thể nhận 1 Bộ Thời Trang hạn giờ.

♦ Trước khi tiến hành thành vợ chồng các Dũng Sĩ sẽ tham gia Tiệc Cưới mỗi ngày có thể mở Tiệc Cưới 1 lần, minh chứng cho một tình yêu trên con đường trưởng thành.

♦ Sau khi kết hôn, vợ chồng có thể nhận được Nhẫn Cưới độc quyền, có thể Dưỡng trong HT kết hôn, độ thân mật của vợ chồng còn có thể mở khóa thêm nhiều buff thông qua Ơn Ái Thần và tham gia các hoạt động phụ bản BXH tình yêu.

BXH Tình Yêu:

♦ Bảng Tình Yêu chính là Bảng Vợ Chồng của Server, mỗi lần tặng 1 Hoa Hồng có thể tăng 1 Điểm Tình Yêu, tặng hạng.

♦ Chỉ bạn đời online và chưa Liên Server mới có thể tăng Hoa cho đối phương.

♦ Bảng được tổng kết vào mỗi 24h mỗi CN.

♦ Hệ thống sẽ tự động phát thưởng qua Thư, đồng thời xóa Điểm Tình Yêu của các Dũng Sĩ.

Lưu ý:

♦ Sau khi các Dũng Sĩ ly hôn, Điểm Tình Yêu vẫn được giữ nguyên, khi kết hôn lại lấy bên có Điểm Tình Yêu thấp làm chuẩn, bên điểm cao sẽ bị trừ bớt Điểm Tình Yêu.

♦ Trong quá trình cùng nhau tham gia nếu các Dũng Sĩ cảm thấy không còn phù hợp với nhau hoặc không muốn đồng hành cùng nhau trong thời gian tới thì các Dũng Sĩ có thể tiến hành ly hôn để có thể ly hôn các Dũng Sĩ cần lưu ý như sau:

♦ Thỏa thuận ly hôn không mất phí.

♦ Nửa kia offline quá 72 giờ, thỏa thuận ly hôn sẽ không cần đối phương đồng ý.

♦ Cưỡng chế ly hôn tốn 100 KC/lần, không cần được sự đồng ý của đối phương.

♦ Ly hôn xong sẽ mất kỹ năng Ơn Ái Thần vô hiệu.

 

Chúc các Dũng Sĩ chơi game vui vẻ !

----------------------------------------------------

Vương Thần Mobile – Game Nhập Vai Thần Thoại Châu Âu SIÊU HOT

Nạp Thẻ: https://nap.sohagame.vn/vuongthan

Fanpage: https://www.facebook.com/vuongthanmobile

Group: https://www.facebook.com/groups/vuongthanmobile

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn

 

Game SG140